1 sekúnda !

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Nú þegar eknir hafa verið 112 kílómetrar á sérleiðum skilur einungis ein sekúnda þá Gunnar Karl og Guðna Frey í sundur þar sem Gunnar Karl leiðir ásamt Magnúsi og Guðni Freyr ásamt Einari er í öðru sæti í Nýliðaflokki.  Harðari verður rallýkeppni ekki.  Ekið verður eum Kvartmílubrautina á eftir og motorsport.is fylgist með.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Óneitanlega minnir þessi barátta ögn á svipaða baráttu í fyrra þar sem tvær áhafnir skiptust á forustu í Nýliðaflokki alla keppnina.  Þá gerði hvorug áhöfnin mistök, hvað gerist nú?  Guðni Freyr velti bíl sínum í einmitt þeirri keppni og Gunnar Karl velti sínum bíl fyrr í sumar.  Hvað gerist á morgun???

Stöðuna í rallinu má sjá á … http://mmi.is/rallytimes/?RRComp=50&RRAction=9

Leave a Reply