Baldur og Hanna úr leik ?

Fregnir herma að Baldur og Hanna séu úr leik í RallýReykjavík 2016.  Í morgun gaf túrbína sig og eftir hádegi fór heddpakkning.  Línur eru að skýrast, ekki bara í þessari keppni heldur lítur út fyrir að Sigurður Bragi og Aðalsteinn þurfi einungis að klára til að hampa Íslandsmeistatitli.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Uppfært… Status sem Hanna Rún skrifaði á facebook fyrir nokkrum mínútum.

Hanna Rún Ragnarsdóttir Það er verið að laga elsku bílinn og heitar vöfflur komnar á járnið og alltaf heitt á könnunni.. Svo erum við svo heppin að hafa 100 manns bæði i service og sem styðja við bakið á okkur að eg trúi ekki öðru en að við komum hress og kát á morgun :))

Hér er enginn uppgjafartónn, motorsport.is óskar þeim góðrar viðgerðar og áframhaldandi rallsksturs í RallýReykjavík 2016.

Leave a Reply