Byrjunarörðugleikar

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Þórður og Snorri féllu úr keppni á fyrsta legg annars dags rallsins.  Spyrna losnaði og skemmdir urðu en þeir voru ekki með rétta varahluti á réttum stað.  Hinu megin við Hekluna voru varahlutir, en aðeins of langt í burtu.  Þórður reiknaði með að þeir næðu að laga bílinn og koma aftur inn í keppnina eftir hádegi.  Það er Þórði líkt að brosa að erfiðleikum enda veit hann að rallý er leikur og tilgangurinn er að skemmta sér.  motorsport.is óskar þeim Þórði og Snorra velgengni í viðgerðinni og vonast til að sjá þá eftur í keppninni eftir hádegi.

Auglýsingar

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s