Kynning á TAHKO rallinu

Óskar Sólmundarson fann ágæta kynningu/video af TAHKO rallinu.  Aðstæður eru sýnilega mjög ólíkar því sem við eigum að venjast í rölum hér heima.  Takið eftir dekkjunum, þau eru örmjó.  En þessi örmjóu dekk grípa óhemjuvel í ísilagða vegi.  Hins vegar ef ísinn bráðnar, eða spólast burt þá tekur möl eða malbik við og þá eyðileggjast dekkin mjög hratt.  Þá þarf að ralla á örmjóum, sléttum dekkjum á ísi lögðum vegum sem er jafn slæmt og það hljómar.  Snjóbakkarnir í köntunum hjálpa ökumönnum við að halda sig inni á veginum, nema ef þeir séu of mjúkir eða innihalda steina eða trjádrumba, hætturnar leynast víða og það er margt sem þarf að læra þegar farið er að keppa við þessar aðstæður.

Videoið má sjá hér.

Auglýsingar

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s