2018: Stiklað á stóru

Gleðilegt ár kæru lesendur! Keppnisárið 2018 var skemmtilegt eins og mörg önnur keppnisár. Eftir stóðu nokkrir meistarar og margir aðrir með sárt ennið.

_MG_0873_MG_7434

Torfæran

Í upphafi tímabilsins var þeim Þór Þormari Pálssyni og Atla Jamil Ásgeirssyni einna helst spáð titli. Þór hafði betur í fyrstu keppni og sló taktinn. Mikil spenna einkenndi tímabilið enda hefur keppnin ekki verið jafn tvísýn í mörg ár. Svo fór að Þór Þormar hampaði titli en þau úrslit litu ekki dagsins ljós fyrr en í næstsíðustu þraut sumarsins á Akureyri.

Rallið

Sjaldan hafa jafnmargar veltur litið dagsins ljós og í ár.

AB-Varahlutaflokkurinn var fyrirferðarmikill í ár eins og síðustu ár. Mjög jöfn keppni og margir líklegir meistarar. Áföll voru fyrirferðarmikil, margar veltur og jafnvel fleiri útafakstrar. Þau Óskar Kristófer Leifsson og Halldóra Rut Jóhannsdóttir hömpuðu titli eftir flottan og áfallalítinn akstur.

Keppnin yfir heildina var ekki minna spennandi og kostaði ekki færri fórnir. Ragnar Bjarni Gröndal og Bragi Snær Ragnarsson urðu hlutskarpastir en titillinn tryggðu þeir sér á síðustu sérleið síðasta ralls ársins og er það til marks um hve jöfn keppnin var í ár.

Texti: Þórður Bragason

Myndir: Malín Brand

Leave a Reply